Tham quan bè cá

Với đặc trưng sở hữu các đường bờ biển đẹp, đơn sơ và nguồn thủy hải sản dồi dào, tđảo Phú Quý khá phát triển hình thức du lịch lồng bè hải sản, nhằm khai thác tối đa tiềm năng du lịch trên đảo.

Lồng bè hải sản (hay còn được gọi là nhà bè) là một hình thức thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách du lịch khi đến với các vùng biển. Với đặc trưng sở hữu các đường bờ biển đẹp, đơn sơ và nguồn thủy hải sản dồi dào, các ngư dân tại huyện đảo Phú Quý, khách sạn giá rẻ tại Phú Quý đã rất thông minh khi lựa chọn phát triển hình thức du lịch này để khai thác tối đa tiềm năng du lịch trên đảo.

Hiện nay tại đảo ngọc Phú Quý, có trên dưới 15 lồng bè (còn gọi là nhà bè), nhưng nhiều du khách còn hoang mang không biết nên lựa chọn lồng bè ở đâu cho địa điểm nào cho an toàn, chất lượng. du khách hãy yên tâm giờ đây du lịch đảo Phú Quý, khách sạn giá rẻ tại Phú Quý, có dịch vụ đặt lồng bè.

Kim Hotel, khách sạn giá rẻ tại Phú Quý, giới thiệu đến bạn Dịch vụ đặt lồng bè hải sản tại du lịch đảo Phú Quý rất uy tín, chất lượng đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu du khách đặt ra.

X
Top