Khách sạn giá rẻ tại Phú Quý vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi

Bạn đã một lần đến với biển đảo Phú Quý xinh đẹp? Bạn đã chụp hình sống ảo với những cảnh đẹp triệu like nơi biển đảo Phú Quý? Bạn đã thưởng thức những đặc sản thơm ngon nơi này?
16/07/2022 276 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Đừng bỏ lỡ, Phú Quý, nơi được ví như “Bali tại Việt Nam”, vùng biển đảo tuy hoang sơ nhưng đẹp đến nao lòng, cùng với con người chân chất thật thà, dễ thương. Và khi đến đây, bạn hãy chọn Kim Hotel để dừng chân và nghỉ ngơi nhé. Kim hotel Phú Quý, khách sạn giá rẻ tại Phú Quý.

Kim hotel, Kim hotel Phú Quý, khách sạn giá rẻ tại Phú Quý tuy là thành viên sinh sau đẻ muộn nhưng chắc hẵn khi đến đây sẽ làm bạn hài lòng. Kim này ngay trên trục đường trung tâm Võ Văn Kiệt, xã Tam Thanh. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để đi ra biển hay đến những danh lam thắng cảnh khác, chỉ cần 5-10p xe máy là vi vu luôn.

Kim hotel Phú Quý, khách sạn giá rẻ tại Phú Quý, có tổng cộng 12 phòng nghỉ, các phòng thiết kế hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Có 2 loại phòng: phòng 2 người - phòng 3 người (có extra bed). Kim có chính sách nhận khách đoàn và khách lẻ linh hoạt. Ngoài ra, khi dừng chân nghỉ ngơi tại Kim hotel Phú Quý, khách sạn giá rẻ tại Phú Quý, bạn cần các dịch vụ như: cho thuê xe máy giá rẻ, tour tham quan Hòn Tranh, tour câu cá, lặn ngắm san hô... bên mình hướng dẫn và liên kết phục vụ tận tình.

Với tiêu chí “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, trong rất nhiều sự lựa chọn, cảm ơn bạn đến với Kim hotel, Kim hotel Phú Quý, khách sạn giá rẻ tại Phú Quý. Welcome bạn đến với Kim hotel, Kim hotel Phú Quý, khách sạn giá rẻ tại Phú Quý.

Bài viết cùng chuyên mục

X
Top