Vì sao bạn nên chọn Kim hotel Phú Quý, khách sạn giá rẻ tại Phú Quý

Phú Quý là một huyện đảo thuộc tỉnh Bình Thuận, nơi được thiên nhiên ban tặng không chỉ về tài nguyên mà còn là những danh lam thắng cảnh và nguồn hải sản phong phú. Phú Quý đang là nơi được đánh giá cực kì tiềm năng và sẽ có nhiều kế hoạch để phát triển lâu dài cho ngành du lịch, kinh tế. Và bạn ơi, xách balo lên và đến ngay Phú Quý nhé, khách sạn giá rẻ tại Phú Quý.
09/08/2022 548 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Các mô hình khách sạn, nhà nghỉ, homestay tại Phú Quý đang lần lượt xuất hiện để phục vụ cho khách du lịch khi đến đây, khách sạn giá rẻ tại Phú Quý, Kim hotel là một trong những gợi ý, sự lựa chọn tuyệt vời. Vì sao bạn nên chọn Kim hotel Phú Quý, khách sạn giá rẻ tại Phú Quý.

- Kim hotel Phú Quý nằm ngay trung tâm xã Tam Thanh, đây là khu vực dân cư mới đông đúc và sầm uất nhất ở đảo Phú Quý. Ở đây nằm ngay gần trung tâm nên dễ di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng.

- Kim hotel Phú Quý, khách sạn giá rẻ tại Phú Quý, các phòng mới toanh (có phòng view phố, view hướng biển), sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, tiện lợi và anh chị chủ thân thiện.

- Khi bạn cần bất cứ dịch vụ hay cần sự hỗ trợ nào, Kim hotel Phú Quý, khách sạn giá rẻ tại Phú Quý, anh chị chủ sẽ giúp đỡ bạn 24/7 và tận tình nha.

- Kim hotel Phú Quý, khách sạn giá rẻ tại Phú Quý, các phòng với giá chỉ từ 400.000/đêm cho 02 người.

- Hotline để bạn nhanh tay liên hệ: anh Phú 0946 678 979

Khi đến Phú Quý, trong muôn vàn sự lựa chọn, bạn vẫn nhớ đến và chọn Kim, đó là một niềm vui rất lớn bạn dành cho Kim, chúng tôi luôn vui vẻ và thân thiện chào đón bạn, Kim hotel Phú Quý, khách sạn giá rẻ tại Phú Quý. Alo ngay cho Kim để có phòng tốt nhất cho chuyến đi chơi của bạn và gia đình nhé.

Bài viết cùng chuyên mục

X
Top